23rd Oct 2009

Adagio – Secret Garden

Dạo này với hormonal unbalance, mình lại đâm ra… emotional, hi hi.

Sáng nay xem-nghe cái video của bạn Hải tròn, lại thấy bâng quơ da diết mà cũng không biết thực sự là điều gì.

“Có một lần ngồi hàng cà phê cách đây không lâu, cũng nhạc violin như thế này, hình như chính là bài này, em bảo “nhạc này chả có gì sâu sắc, cứ nông nông da diết, mà nghe có khi khóc lúc nào không biết”. Chị bảo “ừ cũng tuỳ tâm cảnh”.”

Bây giờ nếu viết lại, thì cái ngày ấy đã có thể gọi là lâu. Chúng ta đã vẫn như vậy in someway, nhìn một cách khác là có những điều đã không chịu thay đổi, và một cách khác nữa, đã thay đổi biết bao nhiêu với việc không thay đổi.

Và nghe nhạc violin như thế này, chính là bài này, mà vẫn có khi khóc lúc nào không biết.

2 Responses to “Adagio – Secret Garden”

  1. MA Says:

    Hihi em cũng có 1 bản nhạc mà thằng bạn download cho, đâu đó như là nhạc film HQ dài tập =)) Hồi năm đầu tiên em sang HL gần như là lúc nào nghe bản nhạc đấy cũng khóc, tình hình kéo dài đến tận lúc sang UK :D Trong thời gian đó, 2 đứa, 1 đứa ở HL và 1 đứa ở UK, đã phải rất vất vả mắng mỏ đe dọa mỗi khi em bắt đầu/hoặc có vẻ như bắt đầu mở cái bản nhạc đó lên vì chúng nó sợ không dỗ được :D Ai cũng có thể get too emotional với những thứ chẳng đâu vào đâu cả, em đoán thế hihi :D

    Anyway, hormonal unbalance thì lại phải tụ tập rồi ;)) Weekend muôn năm, để tạm thời vứt hết các thể loại office politics đi luôn thể. Plan đi plan đi ;))

  2. quang Says:

    Còn mình thì tí khóc vì cái đoạn review 2046 bất hủ :D

Leave a Reply