18th Jul 2006

Massage or The Fall of Edward Barnard aka G.

Xin thành thật thú nhận trước bình minh (lúc 9h sáng), hôm qua khi có bạn gọi điện rủ mình đi uống cafe và mình cáo là mình đang ngủ, thì đúng là mình đang lơ mơ ngủ thật, nhưng không phải ở nhà mà ở… hàng massage chân Image.

Mấy tuần nay lao động và ăn chơi vất vả không có lúc nào để đi massage cả, thế là chẳng hiểu sao mấy buổi sáng liền cứ 6h là tỉnh dậy bắp chân ê ẩm như kiến bò hết sức khó chịu. Tất nhiên dù sau đó có trùm chăn lên hết đầu quay ngang quay ngửa thì cũng chỉ vớt vát được cơn ườn xác thôi chứ cũng chẳng ngủ lại được.

Giờ mới thấy thông cảm cho bà già hồi xưa cứ ăn xong là lôi cổ mình ra bắt bóp chân. Giờ mới thấy lợi ích của việc lấy chồng (ăn xong bắt bóp chân) và có con (ăn xong bắt bóp chân nếu chồng lúc đấy không chịu làm nữa). Viết đến đây mới thấy sự tha hoá của con người dữ dội như thế nào. Cách đây 7, 8 năm có đứa bảo “hay thôi lấy quách bạn X. đi, rồi ngày ngày bạn ý sẽ bưng nước rửa chân cho”, mình hỉnh mũi bảo không, thế mà rồi cũng đến nước này Image.

Quay lại ngày hôm qua, 7h rưỡi tối ăn xong vừa lười vừa buồn ngủ vừa đau đau chân vừa nghĩ đến ngày mai sẽ bị dậy lúc 6h vì chân đau, nên thông báo với các cụ là con sang bên đường massage chân. Nói chung mình chẳng massage trong khu nhà bao giờ cả vì nó đắt gấp 3 lần bên Sài Gòn, nhưng đã lên cơn vật rồi thì giá cả trở nên không quá quan trọng (nên nếu đi buôn chắc nên buôn cái gì mà người ta hay lên cơn vật).

Cơ sở y học cổ truyền, body massage, foot massage, skin care. Một tấm gương lớn ở cửa (chắc để bạn nhìn thấy sự khác biệt khi đi vào và đi ra). Quầy tính tiền với 2 em đứng ngồi chờ đợi. Một cửa ngách kéo dẫn vào căn phòng dài tăm tối xếp đủ loại ghế dựa, gối tựa, ghế gác chân và 3 em Hàn Quốc trong đó 2 có bầu và 1 không rõ tình trạng đang ngả ngớn hưởng thụ.

Một cậu bé khuân ra 1 thùng nước ngâm chân, mình giương mắt nhìn để hiểu ra cái thằng nhóc con này sẽ massage chân cho mình.

*
**

Xin thành thật thú nhận tiếp là tính mình phải cái hay ngượng. Hôm trước có đứa bảo thấy hát karaoke còn ngượng. Đính chính là hát karaoke thì không ngượng, nếu có thì chắc cũng hết lâu lâu rồi, nhưng ở một mình trong 1 căn phòng tăm tối và có 1 thằng nhóc cứ sờ sờ chân mình, thì dù có thêm 3 con Hàn Quốc đi chăng nữa mình cũng thấy hơi… ngượng Image.

Mà ngượng trong trường hợp này thì làm gì? Nhắm mắt lại kệ nó. Khi nhắm mắt lại thì một thằng nhóc và một con nhóc nói chung cũng không khác gì nhau cả.

Mà nhắm mắt lại và mới lơ mơ thôi chưa ngủ thì hay nghĩ lung tung, nhớ lại lần đầu tiên đi massage chân ở Hồng Mẫu Đơn Hà Nội, cũng 1 thằng nhóc sờ sờ chân mình, hôm đấy cũng ngượng nhưng hôm đấy không đi một mình.

Vẫn còn nhớ đấy là mùa hè năm 2001.

Mùa hè năm đấy mình và em F14 đi làm guide cho 2 cụ già, công việc chính là làm xe ôm, đưa đi chơi, đi shopping, làm phiên dịch v.v… Một buổi chiều đẹp giời, cụ bà than đi bộ nhiều quá đau chân, muốn ra hàng massage gần chỗ ở. Mình và em F14 mới xui ra Hồng Mẫu Đơn lúc đấy đang nổi Image. Đưa 2 cụ đến nơi, 2 đứa quay xe định đi về thì các cụ kéo lại đi massage luôn thể. Nói chung mình rất ít biết từ chối, nhất là trong kiểu “kinh nghiệm mới” như thế này, thế là cũng được tống vào một phòng dài, sáng hơn căn phòng hôm qua, cũng đủ loại ghế dựa, gối tựa, ghế gác chân và hai thằng nhóc cũng khuân ra 2 thùng nước ngâm chân để massage cho hai chị.

Em F14 ré lên phản đối, đòi “chị” nào ra massage, nhưng tình hình là các chị đều đang bận và khi người ta không có lựa chọn nào khác thì cũng đành “nhắm mắt đưa chân” theo đúng nghĩa đen của nó Image.

Tối hôm đó bố mẹ em F14 tưởng 2 đứa nói đùa khi bảo đã đưa chân cho 2 thằng nhóc sờ sờ. Phụ huynh, may thay, có rất nhiều điều các cụ không biết, nhưng đấy là một câu chuyện khác Image.

(to be continued)

14 Responses to “Massage or The Fall of Edward Barnard aka G.”

 1. Gatgu Says:

  Bạn X là bạn nào thế? Mấy hôm nay em thấy Grrrrr nhắc đến bạn X hơi nhiều. Hi hi… :D

 2. today20 Says:

  Xin thong bao “X.” trong blog cua G dong nghia voi “ban nao do” :-p cho nen ban X. o 2 entry khac nhau la 2 ban khac nhau va khong quen biet gi nhau ca :-p

  Voi nhung ban thac mac ve viec hang massage boc lot suc lao dong cua tre em, xin ghi ro thang nhoc duoc gioi thieu o phan tren khoang 17, 18 hay 20 tuoi gi do :-D

  Hic, ban vua bao minh lua dao, vo luong tam, luoi bieng, xoi thit chi vi hom qua minh bao minh dang ngu, thi luc day dung la minh ngu ma. Ban co hoi minh ngu o dau dau ma trach moc :-D

 3. FR Says:

  Dung the day, to cung di massage chan ma no massage ko chi chan ma thoi ;-)
  Cong nhan minh cung nguong nguong, moi ca no cu so so vao chan va ko chi chan la minh thay nhôt, cuoi hic hic.
  A, “no” o day cung la 1 em giai, hi’ hi’. To hoi sao ko co em gai nao massage cho chi a thi em giai bao: “Giai no khoe nen bop manh, thich hon. Chu gai no yeu, no chi von von thoi” :-))

 4. Daisy Says:

  Dang cho doc tiep cau chuyen cua nang Grass day, thu vi nhi. ;)

 5. Linh Says:

  Nghe quang cao the nay thi hom nao ve VN thi phai massage chan moi duoc. Tai vi minh cu thich massage toan than co*, chu massage moi chan khong thi cu thay phi’ phi’ the nao ay. The ra massage cha^n la khong chi la cha^n theo nghia den ah, em Grass ra confirm mot cai nao :P.

 6. D,D&B Says:

  Ấy, đang đoạn hấp dẫn lại cứ lan man. Em thật sự thắc mặc là “chân” là những vùng nào trên cơ thể. Thằng “bé” 17-20 thì lành nghề đến mức độ nào.

  Đứa nào gọi điện lúc đấy thì quả thật vô duyện, đã thế còn trách móc này nọ thì vô duyên gấp bội :p

 7. Linh Says:

  O*, the nay chang nhe minh cung di hoc them lop massage chan.

 8. Gatgu Says:

  Sao em cứ mường tượng ra cái đoạn bà Ba bẩu anh Chí lên bóp chân cho bà thế nhở nhở nhở :D. Rồi bà cũng lim dim mơ màng, chậc, sao mà giống thế không biết :))

 9. today20 Says:

  Day, hom qua minh cung nho ra dung doan day :p Ai lai noi truoc the :p mat het ca tinh bat ngo cua hoi ky nguoi ta :-D

 10. cuoihaymeu Says:

  Massage “chan” danh cho zai, duoc em 17, 18 thi nhat :D

  Co lan minh cung di massage chan (y hoc xin). Bop chan cho minh la 1 em khong ro tuoi, no bop BAN CHAN rat ky. Cai em va cai chi di cung, thi do 1 em giai bop, ma ro rang la bop len vung ma minh ko goi la chan nua. Luc dau minh cung tuong day la vung massage chan noi chung, nen cu… hao huc cho mai :D.

 11. D,D&B Says:

  Nghĩ đến Chí rồi thì còn nghĩ gì nữa nhỉ :-?. Chết thật, chuyện thế thì còn dài, dài lắm ;).

  Chuyện của thằng Mếu kết thúc 1 cách không có hậu, đang nghển cổ, hấp háy, há mồm chờ đợi thì chợt 1 cơn gió độc bay qua… và anh CHiM (khiếm khuyết) chỉ còn là anh Mếu :p. Tsb, khiếm khuyết cũng không yên thân, đời anh Mếu thật đen tối.

 12. hoaianh Says:

  nhieu ban X qua lam cho mot ban X khac tuong bo ngay xua suyt thi lay duoc G :D

 13. today20 Says:

  – thế massage chân thì bóp tới đâu?
  – thử thì biết :-p từ chối trả lời các câu hỏi đi vào details, đây là dạng kinh nghiệm cá nhân cần được tự chứng nghiệm :-D
  – thế mà không ngượng à?
  – để biết thêm chi tiết xin mời tiếp tục đón xem Sự tha hóa của Et-uôt Bannơt aka G. Từ chối trả lời các câu hỏi liên quan :-p

 14. 111Y TO111 Says:

  The tum lai la hom do chi G duoc massage toi dau thi het khu vuc chan? :D

Leave a Reply