01st Jul 2006

Tam quan trong cua mat troi va giac ngu

Hôm nay là một ngày hết sức đáng bực mình.

Các lý do bực mình:

– Trời mưa suốt cả ngày thê thảm thê thảm và theo các nhà khoa học, ánh nắng mặt trời cho người ta tâm trạng tốt và ngược lại. Và em thì đặc biệt nhạy cảm với nắng. Nghĩa là không có nắng là tâm trạng của em cũng thê thảm theo. Thế nên những ai hay thắc mắc là em có thiếu vitamin D hay có còi xương không mà suốt ngày phơi nắng, thì biết cho là em phơi nắng để có khả năng tươi tỉnh.

– Buồn ngủ buồn ngủ buồn ngủ, mà đúng những lúc sắp/chuẩn bị/ bắt đầu ngủ thì luôn có các chuyện vớ vẩn không cho em ngủ. Thật là hết sức bực mình.

– Một số lý do khác mà bực mình quá chẳng buồn gõ ra nữa.

Thôi em đi ngủ, hy vọng ngày mai có nắng và được ngủ yên thân. Hẹn gặp lại các bạn vào những lúc tươi tỉnh hơn Image.

PS: điểm sáng trong ngày: có người hỏi em đã lên wishlist sinh nhật chưa. Kết luận rút ra: Nếu cứ trơ trẽn dịp nào cũng như dịp nào công bố wishlist trước 1 tháng, thì sau vài lần, theo lý thuyết phản xạ có điều kiện Paplov, người ta sẽ không thấy mình trơ trẽn nữa mà còn hỏi về wishlist 1 tháng 19 ngày trước khi đến sinh nhật Image. Trước khi ngủ tối nay em sẽ bắt đầu suy nghĩ về vấn đề này Image.

3 Responses to “Tam quan trong cua mat troi va giac ngu”

 1. stupidityimpossible Says:

  hy vong em dang ngu ngon

  em va chi co 1 diem khac nhau to day: chi thi ghet cay ghet dang mat troi, nhat la mat troi o VN (Mat troi o chau Au thi do ghet hon 1 ty). Tat nhien la ghet vao mua he thoi. Vao mua he thi tha` chi di duoi troi mua con hon la di duoi troi nang. Noi chung, chi thich nhat la troi nhieu may, khong mua khong nang.

 2. stupidityimpossible Says:

  a, bo sung 1 dieu, la chi thich nhat la khi troi mua ngoi trong nha hay trong van phong nhin ra ngoai, nhin moi nguoi mac ao mua di lai, thay minh that la sung suong. Troi mua chua bao gio lam chi thay buon ba ca.

 3. today20 Says:

  Hom qua troi kieu gi ma ngu cung khong ngon nua, nam mo lung tung, chuot rut, khong dap chan thi ret, dap chan thi nong, tat quat thi ngot… Noi tom lai that la ac mong :((

Leave a Reply