09th Sep 2006

Crappy movies

Sau bao nhiêu lần thất bại thương đau, giờ cần ghi nhớ nên check IMDB trước khi mua phim! Sau buổi chiều ngáp ngắn ngáp dài nằm xem Vương quốc Sói dài lê thê siêu lá cải mua về hôm qua, check trên IMDB được 5,5. Mình chắc chỉ cho 5 hoặc 4 rưỡi. Lý do mua vì có anh Jean Reno và based on 1 cái thriller của anh Grangé là anh viết cái thriller hôm trước làm mình mất ngủ.

Check thêm các loại phim đã mua về hôm qua:

Kurt and Courtney: 6,1. Review của khán giả: huge disappointment!

The Kid: chẳng hiểu sao lại nhặt phim này về nữa, cũ xì, Bruce Willis, 5,9.

Mysterious skin thì nhặt về làm của thôi, xem rồi, bị mượn mất rồi và chắc không đòi lại được.

Không kiềm chế được đã nhặt thêm buổi biểu diễn tại Palais de Congrès – Paris của dàn đồng ca St-Marc, tức các cháu đã hát trong Les Choristes. Ngoài gương mặt vẫn xinh tươi thiếu ngủ của cháu Jean-Baptiste Maunier, thì nhạc phim nhà nghèo leo lên sân khấu lớn sao thấy mất đi bao nhiêu là duyên dáng. Còn mấy bài thánh ca hát thêm thì nghe buồn ngủ muốn chết.

http://www.linternaute.com/sortir/cinema/diaporama/07/enfants-stars/jean-baptiste-maunier.jpg

8 Responses to “Crappy movies”

 1. FR Says:

  Mặc dù đã được em Grass quảng bá hết sức kiên nhẫn và hoành tráng về bộ phim có cháu gì xinh tươi thiếu ngủ trên này, mình vẫn kiên quyết ko chịu đi xem. Thế mới biết định kiến về phim Pháp của mình kiên cố tới mức nào!

  Ở SG nên đi mua DVD chỗ nào hả em G? Sách thì ra Nguyễn Huệ à? SG có gì “must see? must eat? must drink?”

  PM cho chị số phone nhé (dùng PM ở LV ấy). Nếu tạt qua SG thì cà phê nhỉ, my sweet Midori?

 2. FR Says:

  Ơ hihi em G xoá hộ “comment” trên nhé. Paste lại vào phần comment để đọc, xong quên mất bấm comment để comment thì nó nhảy tọt lên.

  Ừ, chị cũng hỏi chỗ mua DVD chất lượng tốt ấy. Lần trước mua ở SG Square đĩa chán lắm, toàn bị như Linh nói. Ở HN chị mua ở Nguyễn Khắc Cần, chạy ngon lành.

 3. Linh Says:

  Đúng truyền thống xem phim teen rồi thì mua toàn craft là phải.
  DVD Sài Gòn giờ rẻ thế cơ à. Nhưng mua DVD ở VN bây giờ có cái ghét nhất là nhiều khi mua về rồi vứt vào máy không chịu chạy hoặc bực hơn nữa là đang xem dở thì nó biểu tình không chịu cho xem tiếp nữa. Đĩa nhạc cũng vậy.
  Có ai biết địa chỉ nào bán DVD hay CD chất lượng tốt không?

 4. Linh Says:

  À câu trên là crap chứ không phải craft. Đang phải khổ sở dịch mấy trang về hàng thủ công nên mới nhầm thế :P

 5. hoaianh Says:

  hehe nhac phim Les choirist thi cung theo dung truyen thong nhac phim khac thoi chi G, tuc la nghe voi phim thi menh mang xuc dong, ra khoi phim thi nhat pheo, nhung phim xem de thuong phet nhi :D
  DVD em thay HN nhieu phim hay phet day, phim moi cua My thi ra cham, nhung cac phim la la thi co khi con nhieu hon SG. Ma G khong chi cho chi Rain cho gi o 65 Bui Vien a, cho khu pho Tay khong biet dao nay co con nhieu phim hay ho cho Tay ba lo (va Viet kieu ba lo :P) khong

 6. today20 Says:

  Em PM số phone rồi đấy, còn must see, must eat, must drink để từ từ đã :-D Đến SG thì alo em dắt đi cafe, giờ em có sưu tập địa chỉ các cafe vắng hoe của SG.

  Mua sách thì mua ở SG làm gì trời, ra HN ở Nguyễn Xí ấy, nhiều hơn. Chứ ở SG ko có khu sách giảm giá tập trung như thế, lẻ tẻ thì cũng có mà có khi thiếu quyển này thiếu quyển kia. Mua nhà sách thì giá bìa, tội gì :p

  DVD thì Saigon Square, giờ chỉ còn 12K/đĩa

 7. today20 Says:

  60 Bui Vien hoac 221 De Tham. Nhieu dia va dia it bi hong hon o Saigon Square, tot nhat la chon cai dia co ve la dia Tau xin y :-D

 8. today20 Says:

  The Kid turns out to be not that bad, esp. for teen-and-kid-comedy fans like I am :-D Hi hi nothing amazing but quite fun, about the universal desire to “search for lost time” and to know things come.

  “I grow up to be a loser, dogless, chickless and know nothing” :-D

Leave a Reply