01st Sep 2006

Hu hu

Sau khi nịnh bợ xin xỏ được account flickr pro với danh nghĩa quà sinh nhật (thank to anh Hiếu) giờ em đang quyết tâm biến nó thành kho lưu trữ tuổi thanh xuân và up lên đó tất cả các ảnh hiện còn lại. Vầng, tất nhiên các bạn cũng biết nghệ thuật mãi mãi là ánh trăng lừa dối, và em thì được tiếng ăn ảnh Image.

Nhưng, hu hu, sau khi cái laptop đã hầu hạ em trong 3 năm ốm nặng rồi sau đó vĩnh viễn ra đi với giá rẻ mạt 4M, đống ảnh bao lâu và bao công cất trữ trong đó đã mất cả, và hôm nay khi lục lại các album cũ còn rơi rớt trên Yahoo, cơn nuối tiếc đau đớn của em lại trỗi dậy Image.

Than ôi là Paris, than ôi là Fontainebleau, Arcachon, Chalon-sur-Saune, Vercors, Brugges, Gent, Delft, Amsterdam, Djerba… Image Nếu lỡ may có bạn nào còn tấm ảnh nào của em hay do em chụp, xin vui lòng chia sẻ.

Xin cảm ơn và hậu tạ.

PS: một trong những ánh trăng lừa dối còn sót lại trên yahoo photo Image. Các bạn cũng thấy nó lừa dối thế nào rồi đấy, nước da sôcôla của em trong ảnh này khéo có thể đi quảng cáo cho Ponds trắng hồng sau 7 ngày được ý chứ Image.

7 Responses to “Hu hu”

 1. Linh Says:

  Ơ, anh lại thích nước da sôcôla hơn, đừng pure chocolate noir quá là được :P.
  Chính ra hỏng ổ cứng, hỏng máy tính.. mới thấy là lưu trữ các thứ ở trên Net có lẽ tiện và an tòan hơn lưu trong máy ấy chứ.

 2. D,D&B Says:

  Ơ, nếu không xóa đống ảnh đấy đi thì đáng nhẽ giá máy phải rẻ hơn 4M nữa chứ nhỉ :-?

 3. today20 Says:

  Bác có nhầm không thế, phải đắt hơn ý chứ :-p Mới cả không phải xóa mà bị mất

 4. cuoihaymeu Says:

  hehe, to co mot co so pix day :p

 5. today20 Says:

  The thi gui di chu con gi nua :-p

 6. Hieu Says:

  Gui loi chia buon voi em Grass tu Florence, khi nao ve Delft anh se luc loi trong dong CDs ngay xua, hy vong van con vai cai :)

 7. today20 Says:

  Gui loi chuc mung anh Hieu tu SG :-p sounds really nice your pre-honeymoon trip :-D

Leave a Reply