18th Sep 2006

Women clubs…

… là hết sức nguy hại cho đời sống gia đình lành mạnh. Các anh đã có vợ/ bồ nghiêm chỉnh rất nên đề phòng không phải các anh bạn mà chính là các cô bạn của vợ/bồ. Còn nếu không thể đề phòng được, tốt nhất nên có quan hệ tốt với họ, tặng quà họ khi có dịp, để mỗi khi họ định nói xấu mình hay xúi bẩy vợ/bồ mình làm điều bậy bạ thì may ra họ chợt nhớ đến sự tử tế của mình để tự kiềm chế Image. Women clubs là những môi trường cách ly mà sóng âm của đạo đức xã hội thường rất khó xuyên qua, trái lại nhiều điều nhỏ nhặt sẽ được phóng to lên bằng kính hiển vi điện tử Image.

Kết luận này được rút ra sau 3 ngày vừa qua tham gia với những mức độ khác nhau vào rất nhiều điều bậy bạ, bao gồm nhưng không phải tất cả là tư vấn cưa giai cho gái có bồ, lên phương án dating cho gái có chồng v.v… (dating là đùa thôi chứ tư vấn là thật Image). Dưới đây là đoạn đối thoại ít bậy bạ nhất:

– Trong khu phố, các bà đang lập club nói xấu chồng, họp thường kỳ thứ 2 hàng tuần. Đấy, ngoan như anh D. về còn bị vợ gầm gừ. Anh cẩn thận khéo bà xã cũng tham gia nhá.
– Trời, anh D. là quá ngoan, còn gầm gừ cái gì nữa? (trợn mắt)
– Anh xem, đến anh D. mà còn bị gầm gừ thì anh thế nào (cười hí hí). Còn anh T.A. bên kia, mấy lần cuối tuần ra Hà Nội họp, đã bị các bà phân tích là “chắc chắn có vấn đề. Chứ xem chồng tui nè, họp có bao giờ lại đi vào cuối tuần”.
– Ối thôi, chắc anh bán nhà dọn sang phía kia của thành phố. Chứ thế này nguy hiểm quá. Mà khổ thân tôi, như các ông kia, ông A thì không bị cuộc đời xô đẩy. Ông B, ông C thì xuất thân kỹ thuật. Chứ mình dân kinh doanh, mặc dù cũng (ngập ngừng)… đứng đắn thôi nhưng mà…

(đến đoạn này tui đã cười nghiêng ngửa té ghế rồi nên không nhớ phần sau).

4 Responses to “Women clubs…”

 1. ngau Says:

  Trừ khi bán nhà dọn đến chỗ nào ko có vợ, chứ ko thì … hí hí :-D

 2. K. Hâm Says:

  Nghiêm trọng thế ah?
  Mình thì có được (bị) phải đối xử tốt với một số người àh?

 3. today20 Says:

  Chứ gì nữa, hí hí :-D Anh nên lên danh sách các cô bạn của vợ cần đối xử tốt đi thôi :-D

 4. cuoihaymeu Says:

  Co cai club hay nhu vay, luc nao cho to di ke nghe trom nhe :D

Leave a Reply