03rd Oct 2006

Gael Garcia Bernal vs. Matt Damon?

Gael Garcia Bernal và Matt Demon, một trong wishlist chính thức và một dự bị. Liệu bạn Gael có nhận lời đóng phim này không? Kể cũng khó hình dung gương mặt xinh tươi tâm trạng của bạn, đi qua những là Amores Perros, Motorcycle Diaries để đi tới… Bourne Ultimatum Image, mặc dù 2 phần Bourne đã đưa bạn Matt Damon vào danh sách tình yêu dự bị của em. À kể ra còn bạn gì ở trong The Punisher, nhìn cũng rất to cao nổi bật, nhưng cũng không được ấn tượng như Bourne. Tất nhiên cho vào danh sách dự bị cũng được, lúc nào danh sách dự bị dài quá thì sẽ cắt bớt Image.

Em xin hứa nếu bạn Gael nhận lời đóng phim này, em sẽ xem Bourne Ultimatum, dù chưa biết bao giờ quay xong, không biết có chiếu ở rạp không và chả biết bao giờ mới có DVD. Nếu bạn Gael có không nhận thì… chắc em cũng sẽ xem thôi, phải xem anh Bourne tiếp tục công cuộc trả thù như thế nào chứ. Đến Harry Porter 6 dày khụ tăm tối sau tập 5 lê thê chán mà em còn đọc được cơ mà.

http://images.amazon.com/images/P/B0002ZDVEU.01._AA240_SCLZZZZZZZ_.jpg


In brief: Bourne Ultimatum for Gael Garcia Bernal

Guardian Unlimited

Mexican heartthrob Gael Garcia Bernal, whose filmography includes memorable turns in such Nuevo Wave movies as Amores Perros, Y Tu Mama Tambien and The Motorcycle Diaries, has reportedly been offered the bad guy role in The Bourne Ultimatum, the third instalment in the amnesiac hitman franchise starring Matt Damon. The film, which features the reunion of director Paul Greengrass (hot from his acclaim for United 93) with actors Damon, Joan Allen and Julia Stiles, is scheduled to start shooting this week in Tangier and follows Bourne uncovering more mysteries from his past and falling into the sights of a “superkiller”. The film is due for release in August 2007.

3 Responses to “Gael Garcia Bernal vs. Matt Damon?”

 1. Linh Says:

  Anh Gael chưa bao giờ đóng bad guy, toàn kiểu thanh niên mới lớn ngỡ ngàng vào đời, không biết có nhận lời phim này. Nhưng anh Gael cũng là diễn viên giỏi nên nếu nhận lời chắc người xem cũng không đến nỗi thất vọng.

  Đang chờ phim “The Departed” của Scorssee với Matt Damon, Jạck Nicholson và Leo DiCarpio sắp chiếu trong mấy ngày nữa. Anh Leo mặt sữa lại đóng vai của anh Lương Triều Vĩ thế mới chán chứ.

 2. Hoang Says:

  Did you get that tambien thing? Sent link via offline msg but not sure it reached you okay.

 3. hoaianh Says:

  uh Gael cha hieu lam sao ma dong bad guy duoc day, dong phu nu thi con duoc :(

Leave a Reply