12th Dec 2006

Why did chicken cross the road?

Very funny Image

Tại sao con gà lại băng qua đường? Image 

Nguyễn Xuân Hiển – Tổng Giám đốc hãng hàng không Quốc gia VN:

Ô, tại sao lại dùng cái từ “băng” ở đây nhỉ? Anh ăn nói hơi thiếu văn hóa đấy. Có nhẽ sống xa tổ quốc nên ngôn ngữ Việt Nam của anh hơi bị hạn chế.

Việc con gà đi qua đường là một hiện tượng rất tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực, tôi xin chúc mừng. Mà gà đi qua đường bởi vì con gà nó thích, con gà đang thích. Bởi vì tại sao lại không đi qua đường? Anh còn hỏi gì được thêm nữa không?

Nguyễn Sinh Hùng – Bộ trưởng bộ Tài Chính

Sao gà lại băng qua đường à? Nói thật, tôi chán những chất vấn mang tính hỏi để biết thông tin. Tôi cũng chán những chất vấn có tính chất phê phán một cách thiếu thông cảm, không đặt mình vào vị trí của gà.

Đào Đình Bình – Bộ trưởng Giao thông Vận tải:

Trước khi xảy ra vụ việc tôi chưa nhận được thông tin tiêu cực của gà. Quả là chúng tôi thiếu sót, nắm bắt thông tin quá yếu về gà.   

Quách Lê Thanh – Tổng thanh tra Chính phủ:

Ngay lần đầu tiên, lúc chưa ai biết chuyện, tôi đã khuyên bảo gà rồi, nhưng gà không chịu nghe mà bỏ đi. Tính tôi nếu nói không nghe thì thôi

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng:

Kiên quyết không để tư nhân hóa gà dưới mọi hình thức và không để bất cứ tổ chức, cá nhân nào lợi dụng, chi phối gà phục vụ lợi ích riêng, gây tổn hại lợi ích đất nước.

Lê Dũng – Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam:

Lập trường của Việt Nam về con đường mà gà băng qua đã được nhiều lần nói rõ. Việt Nam có đầy đủ bằng chứng lịch sử và cơ sở pháp lý để khẳng định chủ quyền không thể tranh cãi của mình đối với con đường này. Việt Nam kêu gọi gà nên kiềm chế, tránh việc băng qua đường không cần thiết để không làm phức tạp thêm tình hình.

Đỗ Tư Đông -Phó khoa Báo chí, Cao đẳng Phát thanh Truyền hình TW I:

Băng qua đường an toàn hơn. Ở nhà có người nọ người kia. Thế nhé.

 
 Source: ai đấy biết là lấy từ đâu đấy :-D

6 Responses to “Why did chicken cross the road?”

 1. cuoihaymeu Says:

  “Kiên quyết không để tư nhân hóa gà dưới mọi hình thức và không để bất cứ tổ chức, cá nhân nào lợi dụng, chi phối gà phục vụ lợi ích riêng, gây tổn hại lợi ích đất nước.”

  <— Bọn Gà Âu, Gà Mẽo, Gà Nhật, Gà Hàn .v.v. chắc gây hại cho lợi ích đất nước chúng nó lắm. Cho nên gà ta phải góp phần bảo vệ chúng nó, ta mới hy vọng bắt kịp được :D

 2. ngau Says:

  Vì sao con gà băng qua đường?

  cuoihaymeu: gà băng qua đường là gà cực hiếm, rất khó tìm, chỉ có duy nhất 50 con trên thế giới này thôi, và sẽ ko có con nào băng qua đường ở Haiti, Congo, Japan hay bất kỳ nơi nào khác vì nó đã được độc quyền. Đáng lẽ là con gà phải bay, nhưng chưa đủ hổ báo nên đành chịu.

  today20: con gà băng qua đường ư? Liệu nó có tài trợ 2tr tiền vé máy bay ra HN cho mình ko nhỉ?

  Quang: gà qua đường có chút buồn cỏn con/ Thế mà cũng xanh trào ra lênh láng

  Gaiguy: con gà băng qua đường liệu có phải là vì nó bị gay ko nhỉ?

 3. gt Says:

  Quang: Thôi, đang sốt hết cả ruột rồi đây. Năm nay sao Thái Bạch, non gan quá, hụt mất 3 cái Lexus rồi đây này. Sắp Xmas rồi, kiếm đâu ra gà tây bây giờ???

 4. Gin & Tonic Says:

  Nhieu thang nua chu sao lai la 1 thang nua :P

 5. D,D&B Says:

  Ơ, hóa ra lần này giang hồ lại bỏ bớt mắm muối ra à ;))

 6. D,D&B Says:

  Ngau: Gà băng qua đường tự nhiên như Ngau muốn “làm tình”, khác cái là gà băng qua băng lại còn Ngau phải chờ thêm 1 tháng nữa.

Leave a Reply