24th Jan 2008

Truyện cười

Các truyện cười trên blog đọc được ngày hôm nay.

Bạn Mất dép đi học lớp hóa giải hận thù. Buồn cười gần bằng Mít đặc và các bạn. Dưới đây là vài trích đoạn, mình cười tý nữa té khỏi ghế. Nếu có lớp hóa giải bệnh lười thì mình có khi cũng nên đi học nhỉ


Sau 3 ngày sáng dậy lúc 6g và đêm lên giường lúc 1g, dật dờ như một con zombie mất ngủ thì tui vỡ ra được một cái lẽ mà tui đã vỡ ra được từ lúc tui quyết định chiều lòng sếp tui là: học cái này tuy tốt nhưng hông có giúp ích gì được cho tui hết ráo. Vì mấy cái tiêu chí của khoá học đặt ra, tui thấy mình thoả mãn hết ráo. Tui không có hận thù gì với ai hết, ai có thù gì tui thì tui hông biết, chứ thù người thì tuyệt đối không có. Thỉnh thoảng tui cũng có thù vặt vãnh một ai đó cho đời có thêm hương vị, nhưng mà nếu cái người tui đang thù quay ra đối xử ngon ngọt với tui là y rằng tui quên hết ráo. Tui còn là người bít giữ chữ tín nữa đó nha, hứa với ai làm gì là tui quyết định sẽ làm cho bằng được, tuy nhiên làm trong bao lâu thì chưa biết Tui cũng không có các mối quan hệ rạn nứt gì hết, đặc bịt đối với các bạn nữ thì rất tốt, còn các mối tư tình nam nữ trăng gió hoa bướm dập dìu với các bạn nam thì cũng không có rạn gì hết, tới lúc thì nó tự động bể nát thôi hà


Như đã nói ở trên, trong tất tần tật những cái ở trên,
tui không vướng cái nào hết, đâm ra chả biết gọi điện cho ai. Cũng có hơi thù mấy con ở sân bay nhưng mà hông biết số điện thoại của nó nên cũng đành bó tay, mà mai mốt tui về vn mà nó có đối xử tốt với tui tí là y rằng tui sẽ quên bẵng là tui đã từng thù nó. Cũng hông dám gọi điện cho mẹ nói con iu mẹ lắm, mắc công mẹ tá hỏa tưởng mình đang trăn trối. Cho nên khi vô tới lớp tui phải vận nội công dùng hết trí tưởng tượng cao siêu của tui để nhào nặn ra mí câu chiện đời mình thiệt là lâm li bi đát tang thương thảm khốc để share với bà con ngồi bên cạnh Thiệt là khổ tâm hết sức. (Mà giờ mới biết là mình có thể nói với người mình iu là em iu anh cả mấy chục lần một ngày, nhưng mở miệng ra nói con iu mẹ thiệt là ngại ngùng quá đi

Có con kia lên share đã hoá giải được hận thù với chính cha mẹ nó, nó tính gạt cha mẹ nó ra khỏi đời nó lun gòi, giờ nhờ cô giáo xúi bậy, ý lộn, xúi đúng, nó gọi điện làm huề với cha mẹ nó lun, ghê hông Còn có con kia còn ghê hơn, hồi năm nó 2 tuổi mẹ nó la nó có 1 câu mà nó giận mẹ nó tới giờ luôn. Trời ơi, bà ăn gì mà bà thù dai vậy bà??? Con này cũng gọi điện làm lành với mẹ nó luôn, ghê thiệt. Không biết nó có làm thiệt không, hay nó cũng bịa chuyện như tui Rùi có người căm hận bạn, có người thù tổ trưởng tổ dân phố, có người mún chém công an khu vực… há há, chịu hông nổi . Rùi còn có nhỏ kia hận mẹ chồng vì cái tội mẹ chồng ghen tị nhẫn cưới của nó có cái hột bự hơn nhẫn của bả . Nhưng cuối cùng mí người này đã wóa giải được căm thù, ghê thiệt đó.


Tổng thống biến thành Bộ trưởng như thế nào

Từ blog bạn Phan Xi Ne

Hôm nay nghe tin bộ phim Tổng Thống của Steven Spielberg đã không vượt qua ải kiểm duyệt. Bộ phim kể về ông tổng thống Mỹ yêu một em da đen nhặt bao nylon được đánh giá là bộ phim vượt ra khỏi những đề tài cũ rích câu khách như khủng long chân to, nhà khảo cổ đồng tính v.v… mà điện ảnh Hollywood lâu nay vẫn chạy theo. Một số nguồn tin cho biết ông Bush rất bực mình vì tổng thống Mỹ làm sao mà yêu em da đen nhặt bao nylon được, nên bắt đổi tựa phim từ Tổng thống thành Chính khách, nhân vật tổng thống thành bộ trưởng bộ vệ sinh môi trường, nên chuyện yêu em da đen nhặt bao nylon có vẻ hợp lý hơn. phim dự định ra mắt trong dịp tranh cử Oscar năm nay nhưng nay phải quay lại những đoạn thoại nói đến Tổng thống thành Bộ trưởng bộ vệ sinh môi trường, nên không biết khi nào mới ra mắt.

Update:

Phim Tổng thống của Steven Spielberg cuối cùng đã bị ông Bush bắt đổi tựa thành Cơn Ác Mộng. Lý do: không thể nào chấp nhận chuyện tổng thống yêu một em da đen lượm rác, nên nhân vật tổng thống bị bắt đổi thành Bộ trưởng bộ vệ sinh môi trường, nhưng nghe đâu ông bộ trưởng cũng phản ứng kịch liệt. Cuối cùng, đạo diễn phân bua: àh không hề, chuyện đó chỉ có trong ác mộng thôi, cuối phim, cô gái lượm rác sẽ tỉnh dậy và biết mình vừa qua cơn ác mộng. Thế là đôi bên đều vui vẻ, đạo diễn vẫn được làm phim về cô gái da đen lượm rác yêu ông bộ trưởng, còn ông bộ trưởng vẫn giữ được thể diện của mình vì chuyện yêu đương gớm ghiếc đó chỉ xảy ra trong cơn ác mộng.

3 Responses to “Truyện cười”

 1. hoaianh Says:

  Thinh thoang bi may em ngam ngam xong toi ngoi canh ma ngui mui thi em doan chac la em nay co luom bao nylon, vo gap cai entry san co dip len con luon, haha.

 2. today20 Says:

  Ha ha :-D Phim Tổng Thống là remake của phim Thủ Tướng, Steven Spielberg mua bản quyền của Lê Hoàng ;))

 3. hoaianh Says:

  Matdep viet buon cuoi that, ngoai ra con entry ve vu bi hanh o airport doc cung cuoi muon meo mieng (tuc la vua cuoi vua meu).
  Moi sang ra bi phanxine lua dep vu phim Tong thong, haha :D

Leave a Reply