28th Mar 2008

:(( Ngày đẹp trời

Tuần này là tuần vô cùng xui xẻo

Hôm qua trên đường về, tối mịt như thế mà một con thiêu thân thế nào đó vẫn tìm được đường lao trúng mắt em. Thế mà em vẫn xoay xở chạy nốt được 3 cây số về nhà và cố gắng tuyệt vọng để tống cổ nó ra.

Sáng nay mắt em có một màu hồng thiệt là xinh tươi và hấp dẫn.

Vác con mắt xinh tươi hấp dẫn đó em đi làm. Ra khỏi nhà được 5 km (với các bạn chưa biết, con đường đi làm của em rất là ngắn, chỉ có 12 km), đi qua 1 đoạn đường ướt ướt, khi em nhận ra cái ướt ướt ấy là dầu nhớt thì em đã nằm ngay trên đó.

Noi gương em, cái honda đằng sau gia nhập vào đội ngũ đo sàn ngoạn mục. Xe bạn ý chắc ít xịn hơn xe em nên thấy bể tùm lum. Em chắc ít xịn hơn bạn ý nên thấy bạn ý thì đứng dậy chuồn luôn, còn em thì thương tích tùm lum.

Bà con xung quanh tụ tập rất là đông vui để an ủi và đưa khăn cho em. Em thì em rất ngờ là cái hàng rửa xe thay nhớt của bà con góp công vào sự kiện này, nhưng em vẫn cảm ơn bà con nhiệt tình. Bà con khuyên em nên về nhà thay đồ. Thiệt là lời khuyên chí lí vì nếu không chắc em không nhìn thấy vết nhớt tổ chảng trên cái áo trắng của em và cái quần bò vốn màu xanh bạc nay thành màu xanh đen.

May cho các bạn là lúc đó ko có cái xe tải nào chạy qua, nếu không nguy cơ rất cao là các bạn sẽ nhắc tới em ở thì quá khứ, theo mẫu memory and love

Tóm lại là em sẽ bích diện vài ngày để tu chỉnh lại nhan sắc, nên các bạn đừng có hẹn hò gì em, hoặc tốt nhất đừng có lén lút hẹn hò với nhau mà không gọi em để em tĩnh tâm mà tu chỉnh. Hic hic.

Để bổ sung vào những thứ xui xẻo tuần này, sau khi hao tổn bao nhiêu nơron thần kinh, đưa ra toàn các idea xuất sắc miễn phí để giúp đỡ bạn, thì được bảo là bad genius với cả người xấu. Hic hic. Thiệt là sao quả tạ chiếu mạng.

***

– bà đi làm chưa

– hôm nay thiệt là xui xẻo bà ạ

– sao thế

– trên đường đi làm tôi đã chạy qua 1 đám nhớt

– và?

– và tình hình là bây giờ tôi đang dán urgo đầy người


– à ko buồn cười lắm đâu bà ạ

– ôi tôi thương bà lắm

– trông bà thật là có dáng thương cảm

– nhưng mà tôi hình dung ra là thấy buồn cười . bà lấy thằng Nobita được đấy. Rồi tay chân thế nào

– urgo đầy người. 2 bàn tay, 1 bên bàn chân, 2 đầu gối (là tôi mặc quần bò đấy nếu ko còn đau thương hơn) với 1 số vết bầm ở khuỷu tay

– ôi thật đáng thương

– à bà thật là có dáng thương tôi

– tôi thương bà lắm nhưng cứ nghe chuyện công an với xe cộ của bà là ko nhịn đc cười

– xin cảm ơn bà. Tôi sẽ suy nghĩ về việc làm diễn viên hài khi nào thất nghiệp

– quần áo thì sao

– quần áo thì tôi e là quần chắc phải cho về hưu (cái quần đã mua ở NĐC). May mà tôi đã không mặc quần Levi’s nếu ko hẳn tôi sẽ đau xót hơn

27 Responses to “:(( Ngày đẹp trời”

 1. Linh Says:

  :D, công nhận cũng thương nhưng mà buồn cười quá :)). Giá mà lúc này gặp em G. xem em ấy dán Urgo khắp người thế nào thì tốt quá :D

 2. Linh Says:

  Đoạn chat của em Miu hay nhất câu này “bà lấy thằng Nobita được đấy”. Nhưng mà Xuka thì ko giống em G. lắm. Em G. phải lấy anh nào giống em Xuka chứ ;))

 3. myselfvn Says:

  ừ công nhận là buồn cười quá mà vẫn hơi thương:-)! Ngã vào đám nhớt thì bạn nên cẩn thận những vết sẹo sâu vì nó dễ biến dạng thành sẹo xấu lắm (kiểu như những vết thương do tình yêu sâu sắc gây nên dễ biến thái thành tính xấu). Nếu sẹo hơi sâu 1 tị thì cũng nên bôi ngay cái kem chống sẹo lồi của đức, loại ấy đang được cho là tốt nhất trên thị trường. Gì chứ bọn cứ thấy zai nhìn mình là bị tai nạn giao thông như tớ thì có nhiều kinh nghiệm về vụ này lém!

 4. Dím Says:

  thương quá, nhưng thương nhất là bị thiêu thân lao vào mắt, công nhận mắt chị to thật đấy :=)). Còn vụ quần bò thì thương ít thôi, dù sao thì cũng có cơ hội mới để đi shopping và shopping thì có tác dụng ko những giải khuây mà còn giải đen nữa :P

 5. today20 Says:

  :(( chả bạn nào thương mình hết, bạn nào cũng cười lăn lộn hic hic. Để an ủi mình, các bạn nên gửi quà tặng mình đi :((

 6. Dím Says:

  em cũng có kem chống sẹo của Đức, loại được cho là tốt nhất trên thị trường, cơ mà dùng để chống sẹo của bà bầu sau khi sinh :=)), chị có muốn em gửi cho tặng hông? :X

 7. FR Says:

  :))

  Thề là đã cố nhịn cười mà ko nhịn được, tại vì em G viết hài hước quá. Tuy là dán băng đầy người mà mấy ngón tay vẫn gõ máy tính nhay nháy được, thế là cũng yên tâm được phần nào, nhờ.

  À quên, mình cũng THƯƠNG em G.Và mình nhớ ra là trên cái cốc em G uống cà phê cũng có một phần màu đen. Hay là tối qua ngậm vào phần đó trước khi đi về? :)))

 8. today20 Says:

  Hic hic lý do xui xẻo là đây, sau khi 1 đứa cứ nhai nhải từ đầu năm vào tai mình là năm nay mình mặc đồ đen không có hợp, xui lắm.

  – thật là xui. thế sáng nay có mặc đồ đen ko
  – à đúng rồi :(( sáng nay mặc áo đen. Nó có một đoạn trắng nhưng phần chính là màu đen
  – thấy chưa, :)) cứ kiêng đi sẽ có lành
  – hic hic thiệt là quá xui
  – hehehe, đã bảo mà không chịu tin
  – nhưng hôm qua mình mặc đồ xanh lè mà vẫn bị con thiêu thân lao vào mắt :((
  – à, cái áo khoác len màu đen còn gì :-D

  Hic hic, mình lại tham gia đội ngũ YVS Yellow Vietnamese Superstitious không mặc đồ đen từ giờ đến cuối năm vậy hic hic.

 9. today20 Says:

  Hic hic kem chống sẹo tên là gì hở các bạn, có vẻ như mình cần thật rồi hic hic. Em Zim không cần gửi đâu vì khéo nó vào đến nơi thì sẹo đã vô phương cứu chữa rồi, khéo hỏng mất cả chỉ tay quý nhân phù trợ của mình rồi ý (đúng tinh thần YVS) hic hic hic

 10. Phat Says:

  Thôi chắc là tại cafe đen rồi.

  One more cup of coffee for the road, One more cup of coffee ‘fore I go, to the ;)) below…

  Từ rày đến cuối năm, có lẽ em G. tham gia đội ngũ YVS nên kiêng cafe luôn. :D

 11. myselfvn Says:

  tên thuốc đây: “Contractubex”. Gớm, tìm mãi kh thấy phải ra hiệu thuốc hỏi đấy nhé. Bạn thấy chưa, ở đây mỗi tớ là thương bạn ít nhưng mà một ít ấy là có thật, chứ kh như một số zai chỉ bắn mấy cmt một lúc mà hỏi thăm suông!

 12. myselfvn Says:

  à, đừng ăn trứng, thịt gà, rau muống, đồ nếp nhé

 13. Gatgu Says:

  Em cũng thấy thương cảm cho chị lắm, nhưng cũng k0 thể nào thương cảm mà k0 cười bò ra =))

 14. K. Hâm Says:

  Chả hiểu sao cứ vài hôm là lại liên quan đến Giao thông nhờ! Hết công an thì lại có đo đường. Thôi mua cái nhiều bánh mà đi cho yên tâm.

 15. Miu Says:

  @K: em hình dung ra bạn này đi 2 bánh đã vậy rồi nếu bạn ý đi 4 bánh không biết sẽ còn như thế nào nữa =)). Thế bạn với cân nặng dưới mức quy định 2kg và đang bơ phờ với việc thì có thể dụ dỗ em đi ăn trưa ko hả em, à thôi, tối :P đền bù đền bù

 16. Khuê Việt Says:

  Nói vui thế mà có bị nặng không nhỉ? Làm mình lo ngay từ hồi chưa biết tin.

 17. hoaianh Says:

  Thuong tich tum lum nhung ma dung nhan khong bi sao chu gi, vay la tot roi.
  Toi nghiep qua, hen chi minh YIM qua troi ma khong thay reply.
  Nhan dip nay nen chuyen qua di xe 4 banh, co gi thi cai xe no se bi dan urgo con minh thi khong.

 18. hoaianh Says:

  ừ cố lên chờ công ty chuyển về gần nhà là sống đời elite nơi suburb luôn khỏi phải ngày ngày chen lấn với bọn downtown :P
  Trời đã tối mà còn đeo kính Elle đen sì sao về tới nhà được :P

 19. today20 Says:

  Vợ vừa leo lên máy bay 5 phút, ra cái vẻ nhớ thương never enough rồi thì là count down 5 tháng đợi em về, thế mà anh Hiếu đã kịp vào đây nhả nhớt phá đám B-) Tình hình là tớ vẫn đau thương lắm các bạn ạ, đã thế sáng thì bị đập dậy rất là sớm, đi làm rất là ngoan dù thương tích đầy mình, thế mà không có bạn nào mua quà thăm nom mình hết :((

  Đúng là có mỗi bạn P thương tớ :-D

  Mẹ em Bơ, màu đen năm nay chỉ không hợp với tuổi cô G thôi, đấy là cái mụ thầy nào đó mụ ý bảo thế :-D

 20. Gin & Tonic Says:

  Hồi trước đi xem thầy cũng bảo mẹ em Bơ nên ít mặc các loại đen xì đi là gì :P

  Khổ thân G, thương quá, có mỗi em đọc xong chỉ thấy thương chứ không hề thấy buồn cười gì cả, thề đấy ;))

  Thôi, cứ tiếp tục hy vọng từ giờ cho đến xyz tháng/năm nữa, cty sẽ chuyển về ngay gần nhà để trưa về mẹ nuôi, lại còn được cuốc bộ đi làm nhở ;))

 21. cuoihaymeu Says:

  Hôm qua trên đường về, tối mịt như thế mà một con thiêu thân thế nào đó vẫn tìm được đường lao trúng mắt em. Thế mà em vẫn xoay xở chạy nốt được 3 cây số về nhà và cố gắng tuyệt vọng để tống cổ nó ra.

  <– the cai cap kinh Elle de dau roi :))

 22. Hieu Says:

  Đã check hàng trưa nay, nhìn G vẫn trẻ đẹp tuổi 20 nói cười tuổi 16 như mọi khi ngoại trừ mấy vết xước măng rô ở bàn tay bàn chân và một số chỗ khác ko tiện nói mà theo ý của mình là càng làm tăng thêm vẻ xinh tươi của nàng. Đề nghị mọi người bình tĩnh ko nên vì xúc động quá mà gửi quà mua sữa thăm hỏi kẻo bị địch lừa!

 23. gt Says:

  Khổ thân cô đỡ đầu em Bơ, cô bế em thì khéo thế mà đi đường thì toàn gặp hạn với dầu nhớt và cá vàng :D Thế đi xem phong thủy thầy bảo không hợp với đồ màu đen hay sao :P Nói thế thì em vứt cả tủ quần áo đi à hi hi :D :D :D Take care và mau lành các vết thương nhé :*

 24. FR Says:

  Âu cũng là có cơ hội shopping một cách chính đáng :)

 25. today20 Says:

  Đấy, chính thế, nên hôm nay ngậm ngùi đi mua kính Reaction dởm không màu để phòng chống xui xẻo về sau hic hic

 26. Fortunate V Says:

  Xương wá. Xui xẻo, đau đớn như vầy mà vẫn giữ được tinh thần lạc quan và hài hước, thiệt đáng quý :)

 27. Dím Says:

  em nói thật là lúc đầu em cũng có ý thương thương nhưng sau khi đọc hết comment của mọi ng thì em cứ cười ra bò, haha

Leave a Reply