30th Jul 2008

Xích Bích

Vừa xem vừa ngáp, ui giời ơi.

Các bạn về miêu tả là hoành tráng này nọ Chu Du Gia Cát Lượng, thế là mình hí hửng đi xem.

Ngô Vũ Sâm và Kim Thành Vũ. Lương Triều Vỹ và Triệu Vy hic hic.

Trận bát quái thì dài lê thê phát ngủ gật. Lại còn ra sức quay chậm kiểu phim chưởng Hong Kong nhiều thập kỷ trước. Hình như trong phim Wanted có anh tim đập nhanh quá nên nhìn mọi thứ đều chậm đi. Trong phim Xích Bích này có vẻ rất nhiều anh tim đập nhanh.

Được cái anh Gia Cát Kim Thành Vũ nhìn xinh trai dễ thương mắt sáng long lanh. Anh Chu Du Lương Triều Vỹ thì mặt mũi tâm trạng, văn võ song toàn, cầm thủ võ tướng. Anh oánh đàn choang choang tất nhiên mình không hiểu gì hết. Anh Khổng Minh thì hiểu ra là trông xầm xì tâm trạng thế nhưng mà anh Chu Du vẫn máu chiến. Rồi ngay sau đó phim cố nhét thêm mấy cảnh anh Lương Chu Du này này nọ nọ với vợ rất vô duyên. Vô duyên đến nỗi chả thấy hot gì hết.

Các nhân vật khác thì anh Quan Công đúng như bước ra từ gánh tuồng, và anh Trương Phi thì từ mấy bức họa tàu. 2 anh không cần nói tên mình đều nhận ra, một anh sử đại đao một anh có chiêu sư tử hống he he. Các chiêu thức nhìn vừa phi lý vừa xấu, không được như phim chưởng. Phim chưởng tuy có hơi phi lý nhưng nhanh và đẹp. Đã phi lý rồi lại còn chậm như rùa để làm gì trời.

Anh Lưu Bị đan dép và anh Tào Tháo suốt ngày mơ mộng về vợ anh Lương Chu Du về cơ bản là đều chán ngắt.

À lại còn em Triệu Vy Hoàn Châu Cách Cách nay đã thành em Tôn Quyền, với thời gian đã béo và xấu (mặc định hồi Hoàn Châu Cách Cách em ý xinh, mà hồi ý mình cũng không xem).

Nói chung là phim dài lê thê nhưng mới xong phần tiền Xích Bích. Còn đại chiến Xích Bích chưa thấy đâu hết. Mà nó lê thê dê ngỗng thế này thì cũng chả có nhu cầu xem phần 2.

Đi xem Mummy 3 Lăng mộ Tần Vương còn hơn.

*
**

My fav love song

I miss you more than Michael Bay missed the mark,

When he made Pearl Harbor.
I miss you more than that movie missed the point,
And that\u2019s an awful lot girl

And now, now you’ve gone away,
And all I’m trying to say,
Is Pearl Harbor sucked and I miss you

I need you like Ben Affleck needs acting school,
He was terrible in that film.
I need you like Cuba Gooding needed a bigger part,
He’s way better then Ben Affleck.
And now all I can think about is your smile,
And that shitty movie too,
Pearl Harbor sucked and I miss you

Why does Michael Bay get to keep on making movies?
I guess Pearl Harbor sucked
Just a little bit more than I miss you.

7 Responses to “Xích Bích”

 1. Linh Says:

  Tim đập nhanh là chóng chết đấy.
  Hichic, tim mình cũng hơi đập nhanh, có khi nhìn mọi thứ cũng chậm hơn người thường :(

 2. Dím Says:

  Bài hát này lời funny thế nhỉ? Rất là nhí nhố phù hợp với bạn G :P
  Em đang đợi ra Hancock với cả Wanted có đĩa bản đẹp để mua xem. Hứa với bạn ở SG là sẽ vào đúng lúc nó chiếu suất đầu tiên để đi xem cùng (8/8) nhưng có lẽ ko kịp rồi!

 3. gt Says:

  Panda em xem rồi, được trận ngồi giữa một lũ trẻ con cười ha ha rất sướng! Dạo này chả có trò gì ngoài việc có phim gì cũng tranh thủ mò đi xem :D Tóm lại là các bạn nhất quyết chê Xích Bích, thôi thế xem Wanted vầy :D

 4. Gin & Tonic Says:

  Công nhận XB làm chán, mình xem mãi mới đến đoạn Hỏa thì hết hehe tụt cả hứng :D Em Tiểu Kiều không được xinh như tả trong truyện nhỉ :D Mà cảnh nào có em này thì y như rằng cứ ôm ôm ấp ấp sờ sờ ấy ấy :D Đúng kiểu film tàu. Anh LTV trong film này không được long lanh lắm. Em thích anh đóng GCL hơn, mặt mũi đẹp trai thông minh, mắt sáng lấp lánh hìhì, cười thì hiền hiền :D Suốt cả film mình phải khen anh này đẹp trai đến mấy lần liền :D

  Hôm qua vừa đi xem Panda. Ôi giời ơi là buồn cười :)) Ngay từ đoạn đầu lúc xuất hiện bố con Po mình đã cười ngất rồi vì bố nó lại là 1 con vịt :)) haha :)) Mà film này chắc chỉ còn chiếu vài ngày nữa thôi, em lại đi xem xuất chiều. Thế mà rạp đông kín luôn, phải mua vé ngồi ngay hàng đấu đó :D Không ngờ cũng có nhiều đứa thất nghiệp và rách việc giống mình phết :D

 5. gt Says:

  Thế là không nên đi xem Xích Bích hả bà nàng? Chán nhể, nhưng thôi vì có anh Lương Triều Vĩ và có cớ để giải trí tí, cứ đi xem chán thế nhào :D

 6. today20 Says:

  Mẹ cháu xem Kungfu Panda chưa :-D xem cái đấy đi, rất là vui đấy :-D

  Hoặc là xem Wanted ấy, có vẻ cũng hay mà chị chưa xem :-D

 7. Miu Says:

  thời gian thích hợp đi xem phim không thích hợp, thật là hoang đường . Đi xem Hancock đi ạ

Leave a Reply