16th Dec 2008

Như tuổi thanh xuân…

youth-power-540368

Sáng nay đọc được trên note của bạn V, bạn V paste lại của bạn tiny, từ một cái gì đó tên là Về tình yêu – tuổi 23. Chắc là tiny đã viết lâu rồi, và trong một buổi sáng này ngồi trong văn phòng quá lạnh, mình quả thật muốn chúc tất cả các bạn như vậy.

” …Như sau mùa đông dài, nhất định phải là mùa xuân. Tôi mong tất cả các bạn tôi, dù ở bất cứ đâu trên trái đất vào lúc này, cũng vẫn giữ trong tim cảm giác thanh xuân của những năm tháng tuổi trẻ – cái thời mà mọi thứ đều khá dễ dàng, buổi sáng sớm một ngày bất kỳ có thể đứng dậy nói lời tạm biệt mà đi không lưỡng lự hoặc nhìn tuyết trắng trời mà mỉm cười rồi hít vào và thở ra một hơi thật dài, cho hơi nước bay lên trong buổi sớm.”

Và nhân thể, chúc mừng sinh nhật tuổi 32 của anh Linh, những mong rằng dù ở đâu, phía này hay phía kia của địa cầu, anh vẫn giữ được cảm giác thanh xuân, sự hoài nghi, trăn trở, hạnh phúc, đau khổ, vui sướng, căm giận… tất cả những cảm giác làm nên bản chất người :-D

13 Responses to “Như tuổi thanh xuân…”

 1. Linh Says:

  Cám ơn em Hà. Nhưng mà đem cái 32 của anh mà đối với cái 23 trong sáng của Tiny thì xót xa quá, hichic.

 2. Huong Says:

  Sao cai “Ve Tinh Yeu – Tuoi 23” nay cua em lai da bi lot ra ngoai khi ma sach chua phat hanh nhi? No nam trong bo “On Love – Trilogy” cua tap “Nuoc My, nuoc My” :) Mai mot sach ra, anh Linh se thay phan ba: Ve Tinh Yeu – Tuoi 28… xem co giong anh Linh “cold cold heart” bay gio khong :).

  Em cung chuc mung sinh nhat anh Linh va nhan the chuc ban Ha and every one else nhung thu em viet o ben tren. Viet cai nay moi thang 12 nam ngoai thoi, khong phai la lau roi :)

 3. Huong Says:

  Ah, xin loi V and cac ban :) Em nho ra la hinh nhu em co gui cho cac ban nhung cai quotes dinh dua ra bia 4 nay.

 4. today20 Says:

  Nước Mỹ, Nước Mỹ lúc nào ra hàng sách thế nhỉ :-) có vẻ trễ hẹn 2 tháng rồi đúng không.

 5. Linh Says:

  Cảm ơn Tiny!

 6. Huong Says:

  Uh, ngai ghe, mai sach chua ra :) Nhung phan phat hanh nay do ben Phuong Nam to chuc; to nop ban thao xong la “let go” roi.

 7. FR Says:

  Mình chưa thấy lời chúc sn nào thú vị như của em G. Mình thì chả bao giờ tìm ra được 1 câu hay ho khác người cả :(

  Đoạn em tiny viết trong sáng nhỉ. Mình rất thích đọc những thứ như vậy. Em tiny đợt qua Pháp tháng 9 ra sao? Có cảm giác gì lưu lại ko?

 8. Huong Says:

  Still in love with Paris, chi FR :)

 9. FR Says:

  So move to Paris, tiny ;))

 10. Huong Says:

  Someday, chi FR.

 11. MA Says:

  Giờ mới hoàn hồn để vào net chúc mừng sinh nhật anh L đây ;)) Anh L ơi về đi quà sinh nhật đang đợi, chả cá HN cũng đang đợi hihi ;))

 12. Linh Says:

  Thanks em MA. Đám cưới thế nào, chả thấy tường thuật gì. :P

 13. Quang Says:

  Trời ơi ngày cuối năm mới vào được today20.net quả là chân trời thú vị!!!

  Anh Linh hôm nọ khen em dạo này lại thong thả như hồi SV nên em quyết dự định xí xớn đi mua tên miền quang.net mới được :D

  Mai là tháng 1 năm mới rồi, tròn 10 năm biết đến net. Chắc gần Tết mới có Nước Mỹ! Nước Mỹ! để nhẩn nha cả năm tiny nhỉ?

Leave a Reply