26th Feb 2009

Vũ – Linh Nga

p1200771

Xin chân thành cảm ơn bạn Miu đã kiếm vé xem Vũ của Linh Nga cho mình tối qua :-D một trong các cơ hội thưởng thức văn hóa hiếm hoi gần đây :-D

Vũ được dàn dựng rất tốt, với hiệu ứng thị giác nổi bật. Linh Nga quá xinh và biểu diễn ấn tượng.

Mặc dù có thể vì là một vở diễn “báo cáo” của Linh Nga nên video clip 1 hơi quá personal, Về với mẹ hơi sến.

Thiên thủ quan âm, Ngắm mình dưới trăng, Hình với Bóng đều ấn tượng. Sân khấu đẹp, màn hình background ấn tượng, và nói gì thì nói phần 1 của Tàu dựng vẫn hay hơn là phần 2 của Việt Nam hi hi.

11 Responses to “Vũ – Linh Nga”

 1. Di'm Says:

  1 trong những ao ước gần đây của em là được chụp hình em này. Em này quá đẹp! :P

 2. HA Says:

  Quả là người đẹp được ưu ái hơn hẳn. Cùng hội Những ngôi sao nhỏ đi cùng Linh Nga ngày xưa có em Thùy Chi, lần nào về chơi cũng biểu diễn chung báo cáo vài bài, múa may không kém gì nhau có điều hơi kém xinh. Hai đứa này không biết có chuyện gì mà giờ cũng không biểu diễn cùng nhau nữa. Em TC về VN được cả năm rồi không một tiếng vang, nhìn thấy bạn vậy mình vậy chắc cũng buồn.

 3. G Says:

  Biết làm sao được, cái đẹp cứu vãn thế giới :-D

  Với cả Linh Nga PR giỏi hơn, được truyền thông ưu ái hơn hẳn. Chị còn chả biết Thùy Chi là em nào :-D

  Đêm biểu diễn của em Linh Nga vừa rồi cũng đầu tư kinh khủng, hơn 100 diễn viên phụ các loại, cho dù bố làm tổng đạo diễn và các thày sang làm biên đạo miễn phí, Fadin tài trợ quần áo thì cũng là tiền tấn. Bên cạnh nhan sắc còn phải có đầu tư nữa hi hi.

  Nhưng một đêm múa như vậy, có lẽ trước giờ Việt Nam chưa bao giờ có, cho nên càng là một thành công nổi bật.

 4. HA Says:

  PR gioi hon va duoc truyen thong uu ai hon han vi … dep hon chu con gi nua, nhin nguoi dep moi suong chu ai nhin nguoi khong dep, xem cai em Pinto phim Slumdog gi kia, dong chan nhat phim ma gio len Vouge roi.
  Em cung thay la gop duoc chung do tien dau tu cung gioi day, co ca anh Ha Dung, co le nha Dang Hung – Vuong Linh nhieu quan he va cung lam an gioi hon nha Ta Bon – Kim Dung. Linh Nga gio cung tranh tra loi phong van ve Thuy Chi, nhat la may cau hoi nhu la “nhieu nguoi noi Thuy Chi moi la thuc tai con chi thi duoc PR”… hoi the sao tra loi duoc hihi…
  Ta Thuy Chi em xem no mua tu do 4 tuoi, dot di cung Linh Nga thay bao phan dau vao khoa bien dao Hoc vien mua Bac Kinh nhung chac la kho qua nen gio ve hoc bien dao o truong Mua TP thoi, giong bo chu khong giong me, khong xinh lam, lam nghe si bieu dien nhat la nu ma khong xinh dep thi phai chiu thoi :)

 5. G Says:

  Ừ lúc nãy chị search loanh quanh Thùy Chi – Linh Nga, đúng là Thùy Chi không xinh lắm. Hồi đi thi 1 cái giải gì đó ở Tàu thì được giải cao hơn Linh Nga. Hết trung cấp, em Linh Nga học đại học tiếp, còn Thùy Chi vào đoàn múa, rồi về học Múa thành phố.

  Nói gì thì nói, làm đào diễn thì phải đẹp hi hi. Công nhận lên sân khấu nhìn Linh Nga sáng trưng luôn hi hi.

 6. HA Says:

  Em Thuỳ Chi giờ là xinh so với hồi xưa rồi hihi, Linh Nga giống mẹ thật.
  Mừng cho em LN. Còn em TC thật ra nếu yêu múa máy, có khả năng và được làm nghề thì dù không nổi tiếng lắm chắc cũng chẳng quá buồn, ở VN thì còn làm này làm kia thỉnh thoảng lại sola chứ ở bên TQ cả tỉ người kia lại múa đúng kiểu TQ của nó thì có mà đứng làm nền cả đời :((.
  Theo nghề này cũng dũng cảm thật, chả có tiền tài gì, danh vọng thì mong manh. Nghĩ lại nghề của mình cũng còn đỡ, có tiếp xúc tí màu mè nghệ thuật nhưng chân vẫn trên mặt đất, chứ theo nghề như các em thì không đủ can đảm.
  Nhan ngày cuối tuần tán nhảm tí :)

 7. HA Says:

  Em Thuỳ Chi xưa có bài múa Độc tự xem đúng là choáng, hình thể chuyển động hết sức linh hoạt, mặt không đẹp nhưng thần thái đa dạng sáng ngời, nhạc cảm hết sức sâu sắc (chắc thừa hưởng từ bố), ngoài ra phải thừa nhận bài này phía TQ soạn rất có nội dung. Em Linh Nga thì từ xưa đến cho đến mấy cái clip của Vũ tất nhiên rất xinh rất rạng rỡ nhưng cảm giác vẫn có phần nghiêng về tryền tải cái đèm đẹp hình thể hơn là nội dung (mạnh showmanship). Cho nên em Nga là performer rất thích hợp và em Chi học biên đạo có lẽ cũng là lựa chọn đúng.

 8. HA Says:

  Lại nói nốt. Tiếc cho em TC sao không cố nốt mấy năm ngành biên đạo bên TQ, nếu vì khó quá thì thôi đành còn nếu vì thiếu tiền thì… sigh (gia đình em này cũng sống lặng lẽ hơn với kinh tế eo hẹp hơn thì phải). Học biên đạo ở VN thì thật là khó bứt khỏi lối nghĩ cũ vì trường nghệ thuật của mình dạy concept quá yếu, mà phát triển cái gì sâu cũng cần đầu tư phần đầu óc. Cứ xem em LN múa là biết, múa mấy bài của TQ còn được, múa mấy bài VN soạn cho thì chán, chỉ có màu mè ánh sáng là long lanh còn nội dung thì cũ kỹ toàn những dân tộc quan họ thỉnh thoảng lại lai tí ballet … như hàng mấy chục năm nay.
  Tiếc thật đấy.

 9. Hieu Says:

  Em HA đúng là biết nhiều chuyện hậu trường thật! Mình thì chả xem cũng chả ham hố chụp các em ý, may thật :D

 10. HA Says:

  Tại mọi người ở HN nên không biết chứ hai em này ở SG nổi từ khoảng 10 tuổi. Hồi mới đầu lớp múa Những ngôi sao nhỏ này nó mode lắm, làm chương trình múa báo cáo suốt, cha mẹ nhà kha khá con xinh xinh đua nhau cho con đi học như học piano ấy.

 11. Tra Says:

  @chi HA: em cũng có đi search về Thùy Chi, kể cũng đáng buồn thật… Gía mà được xem bạn này múa một lần.

Leave a Reply