25th Mar 2009

Hôm nay tôi nghe

Copy paste lại thư mời của em GT

Các bác và các bạn thân,

Thân mời các bác và các bạn tới tham dự, cổ vũ và ủng hộ cho buổi tối âm nhạc Trịnh Công Sơn tại MALAIDELI bar-cafe 92 Trấn Vũ, Tây Hồ vào lúc 20h30 phút thứ Tư ngày 1.4.2009. Hình ảnh đính kèm xin được tượng trưng cho Thư mời thân mật. (Có những người bạn thân mến đã xa rời Hà nội nhiều năm, dù biết không thể có mặt nhưng cũng xin nhắc tên thêm một lần!)

8 năm đã qua kể từ tối thứ tư  kỷ niệm 100 ngày mất cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn em bắt đầu nghêu ngao vui chơi ca khúc Trịnh Công Sơn tại Nhac Tranh Student Cafe…Đang lúc bơ vơ lại được sự cổ vũ “lôi kéo” nhiệt tình từ phía nhà báo ca sỹ  Khôi Minh nên em các bác dấn thân ngồi học thuộc ca từ,  liều một phen phối hợp với anh Khôi Minh lên chương trình tổ chức vui chơi minimum-show âm nhạc Trịnh Công Sơn. Coi như cũng là  tự đánh dấu một quãng đường amateur thầm lặng – dù hát chưa ra gì mà đã nhận được không ít tình cảm ưu ái nâng đỡ của các bác, các bạn trong năm tháng đã qua…

Sự có mặt của các bác, các bạn chắc chắn luôn là một lý do quan trọng khiến em cảm nhận được âm nhạc Trịnh Công Sơn ngày càng có thêm ý nghĩa trong cuộc sống của riêng mình!

Trân trọng đón mời,
Giang Trang – Khôi Minh

Leave a Reply