27th Mar 2011

Thôi nôi Nemo

Sinh nhật Nemo được tổ chức… nguyên tuần. Cả nhà đi Mũi Né mừng sinh nhật Nemo, Nemo ăn được 2 cái càng cua và một cơ số tôm cá nhân sinh nhật mình.

Tiếp đó, thứ 7, sinh nhật Nemo tiếp tục được tổ chức với cháo ếch tại Lion City. Tuy Nemo không tham dự, nhưng các thành phần tham gia đã nâng ly sương sáo hạt é và trà sữa mừng sinh nhật Nemo và tặng quà. Mẹ đã ăn uống và nhận quà dùm Nemo.

Chủ nhật, tiệc sinh nhật được tổ chức tại gia. Nhân vật chính có đầy đủ các Chương trình chọn đồ chơi hướng nghiệp như trong video bên dưới, ăn bánh kem (quẹt quẹt 2 cái) và thổi nến (mẹ cũng thổi dùm luôn). Những người còn lại xông vào ăn nguyên một bàn hải sản tú ụ. Vì ăn hết sạch nên Nemo chẳng được cái càng cua nào hết.

Thứ 2 tức ngày mai, đúng ngày, sinh nhật sẽ tiếp tục tại nhà hàng, he he. Hy vọng Nemo không tưởng tượng là sinh nhật năm nào cũng sẽ được như năm nay :-D

Các món quà sinh nhật đã nhận được đến nay:

–          Cái bô của cô Vân Hà, để chúc Nemo ị ngoan. Ngoài ra còn có bộ banh để chơi trong bồn tắm và cái bình tập uống nước.

–          Cái shaker của cô Nhóc, để bố mẹ Nemo pha cocktail uống mừng sinh nhật Nemo, với lời chúc Nemo tương lai sẽ pha cocktail ngon cho bố mẹ ;))

–          Hộp sữa Nhật của cô GT. Hết hộp này là ta bye bye sữa Nhật luôn Nemo ạ, Nemo hãy enjoy hộp sữa Nhật cuối cùng.

–          Bộ đồ chơi bowling, các loại bánh và trái cây organic của cô Hiền Nga. Nemo vẫn đang hì hục ăn say sưa.

–          Cái xe đẩy và áo khoác của ông bà ngoại.

Chúc mừng sinh nhật Nemo, chúc bố mẹ tiếp tục kiên cường đi qua các sinh nhật tiếp theo :-D

 

4 Responses to “Thôi nôi Nemo”

 1. M Says:

  thế sau này anh ấy sẽ thành chuyên viên kiểm toán hay giám đốc tài chính :-?

 2. MA Says:

  Có vẻ anh kiên quyết chọn calculator :))

  Nemo ơi kiểm toán/kế toán ko thành đại gia được đâu anh ơi :))

 3. Di'm Says:

  sinh nhật em hoành tráng quá, nhìn đĩa tôm nướng tươi rói kia nhớ SG quá :)) Em chọn mấy cái đồ “lý tính” vậy là tốt, tương lai ko bao giờ sợ “chơi vơi” :))))

 4. quang Says:

  Hehe, làm kiểm toán mà lên đến partner thì cũng khá đại gia đấy, anh hắt hơi 1s cũng quy ra đô rồi :D
  Ơ thế là hộp sữa đã thành quà sinh nhật của Nemo. Tính cô GT ngày càng kém chu đáo, mà nếu tặng quà SN lại còn lười viết bưu thiếp nữa chứ, trong khi cô cất giữ rất cẩn thận tất cả các bút tích của mẹ Nemo bấy lâu nay. Cô đang mong 30/4 tới dắt chị Bơ sữa vào SG chơi để chị tự tặng quà SN cho em Nemo ^^

Leave a Reply