06th Sep 2012

Letter no 3 – Strawberries

Hey,

Tui bắt đầu quen với rythme ở bên này: sáng dậy muộn và tối làm muộn, he he. Tui đã dậy lúc 9h sáng nay và tới văn phòng lúc 10 rưỡi.

12h thấy bảo có cái networking event của LinkedIn, nhân dịp 5 năm thành lập, ở công viên. Tui và thằng S hì hục bắt bus đi tới đó, đi dạo mấy vòng quanh công viên không thấy đâu (maybe they all got bored left by then :-D ), chỉ thấy một cái Jazz performance ở công viên :-D

Thế là tui grab 1 tô soup bán trên cái xe mobile gần đó :)) và ngồi ở công viên nghe nhạc và ăn. Tô súp gà khá ngon và nóng, such a change sau một số ngày chỉ có sandwich và pizza (à không kể bữa ăn đồ Thái tối qua, nhưng cũng chả có rau gì, toàn thịt và cá).

Trên đường quay về tui ghé qua siêu thị mua đồ ăn, mỳ ống, thịt, tôm… vân vân. Và bây giờ tui đang ngồi trong văn phòng ăn nguyên 1 hộp dâu tây to :-D Tui đã mua cả spinach vì đã quá chán rau sống :-D mặc dù mấy hôm vừa rồi tui cũng ăn nhiều ra phết vì nếu không ăn rau sống thì chả có rau gì mà ăn :-D

Cái case cho Samsung của tui đã tới, màu tím, he he. Mặc dù nó hơi nặng hơn tui tưởng. Otherwise everything is good, có thể cuối tuần này tui sẽ rảnh 1 ngày, có thể tui sẽ lấy ferry đi đâu đó trên vịnh.

Will let you know soon.

 

Leave a Reply